Story

         วงดนตรีงานแต่งงานคุณภาพ Feel GOOds Band คือการรวมตัวของกลุ่มนักดนตรีอาชีพที่มีประสบการณ์เล่นดนตรีงานแต่งงาน งานอีเว้นท์มามากกว่า 10 ปี สำหรับวงดนตรีงานแต่งงาน Feel Goods Band จึงมีเรื่องราวและเหตุการณ์ที่พบในงานแต่งงานต่างๆมากมาย รวมทั้งงานเลี้ยงที่ต้องการวงดนตรีงานเลี้ยง เราก็มีประสบการณ์มาบอกเล่าให้ฟังเช่นกัน
 
    เรื่องราวแปลก!!! ของ วงดนตรีงานแต่งงาน Feel Goods Band งานแต่งงานในธีม disney เรียกได้ว่าตั้งแต่เดินเข้ามาในงานก็เห็นปราสาทตั้งตระการตามาก วินเล่าประสบการณ์การเดินเข้างานแต่งงานไว้ว่า พอเดินเข้ามาพบเจ้าสาว-เจ้าบ่าวที่ back drop ของงานแต่ง เค้าทั้งคู่ก็ยืนอยู่ด้วยชุดเจ้าชายและเจ้าหญิงที่มีมงกุฏและไม้คทาเหมือนในเทพนิยายเลยก็ว่าได้และยังมีมาสคอทมิกกี้เม้าท์และมินนี่เม้าท์ยืนเคียงข้างเพื่อเข้ากล้องในขณะที่แขกในงานถ่ายรูปอีกด้วย ส่วนวงดนตรีงานแต่งงานที่ได้รับมอบหมาย โจทย์ที่จ้างคือวงดนตรีต้องเล่นให้เข้ากับบรรยากาศในปราสาทราชวังของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว งานนี้ แขกที่มาร่วมพิธีงานแต่งงานถึงกับฟินกันเลยทีเดียว
 
เรื่องต่อไป ขอพูดถึงเรื่องเพลงงานแต่งงานแล้วกัน เพลงในพิธีการ ไม่ว่าจะเป็นเพลงในพิธีการเดินเข้างานแต่งงาน เพลงในพิธีการช่วงตัดเค้ก เพลงในพิธีการช่วงโยนดอกไม้ ที่เจ้าบ่าว - เจ้าสาว ตั้งใจเลือกให้วงดนตรีงานแต่งงานบรรเลงนั้น ล้วนเป็นเพลงสำคัญที่จะต้องมีเกิดขึ้นในงานแต่งของเขาและเธอ ยิ่งถ้างานไหนจ้างวงดนตรีงานแต่งงานไม่ว่าจะจ้างวงดนตรี Acoustic (อคูลสติก) , จ้างวงดนตรี Pop(ป๊อป) จ้างวงดนตรีส Jazz(แจ๊ส) ทางเจ้าภาพจะมีการเตรียมเพลงกับวงดนตรีสดอย่างแน่นอน แต่คุณเชื่อไหมว่า ตั้งแต่ วงดนตรีงานแต่งงาน Feel Goods Band เล่นงานแต่งงานมา ได้มีไอเดียเพลงงานแต่งงานเก๋ๆอยู่ 1 เพลง ซึ่งเบนซ์ได้เล่าว่า ในช่วงที่ประธานขึ้นกล่าวคำอวยพรเสร็จ เราต้องบรรเลงเพลงมหาฤกษ์แต่...!!!เพลงมหาฤกษ์ที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวในงานแต่งงานนั้นขอคือเพลง....โดเรม่อน ผ่าง!!!! คนที่ตกใจและเซอร์ไพสซ์ที่สุดคงไม่พ้นแขกในงานงานแต่งงาน
 
เจี๊ยบได้กล่าวต่อว่า บางงานที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวล้วนไม่ใช่คนไทย จึงมีพิธีการที่ต่างกันออกไป ในการรับหน้าที่ นักดนตรีงานแต่งงานนั้น เราจะสังเกตุเห็นการกระทำต่างๆของผู้คนที่เกิดขึ้นภายในงานแต่งงาน ซึ่งงานนี้ เมื่อเสร็จพิธีการปุ๊บ เจ้าบ่าวและเจ้าสาวชาวฮ่องกงก็นั่ง Dinner กันเหมือนแขกที่มาในงานแต่งงานของตน  เมื่อแขกจะลากลับ ก็เดินมาหาเจ้าบ่าว-เจ้าสาวที่โต๊ะเพื่อบอกกล่าวก่อนกลับ
 
ส่วนการรับหน้าที่นักร้องงานแต่งงานของเมย์ ซึ่งทราบกันอยู่ในนาม 'เสียงลับลุลา' ลูกค้าจะมีอาการงงทุกครั้งที่จ้างนักร้องงานแต่งงานคนนี้ เพราะเมื่อเธอเดินเข้างานแต่งงาน ก็จะมีแต่คนคิดว่า เธอคือนักร้องเจ้าหญิงบอสซ่าโนวาเมืองไทยตัวจริง ซึ่งเธอบอกเลยว่าชินแล้วกับการทักผิดทักถูกนี้ เป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน
 
เทียนยิงคำถามกับทุกคนมาหนึ่งคำถามว่า "เคยถูกจ้างดนตรีงานแต่งราคาถูกที่สุดเท่าไหร่กันบ้าง" มีงานแต่งงานที่เคยจ้างวงดนตรีงานแต่งงาน Feel Goods ฺBand ไปด้วยราคาที่น่าตกใจ อาจจะเป็นวงดนตรีเล่นสดราคาถูกมากๆที่เคยได้เล่น แต่พอเราได้คุยรายละเอียดกับทางเจ้าของงานแต่งงานถึงได้ทราบว่าการจ้างวงดนตรีงานแต่งงานในครั้งนี้คือ เล่นเพลงเดียวในช่วงพิธีการ ทางงานบอกจุดประสงค์ว่า เค้าต้องการจ้างวงดนตรีสดที่เป็นวงดนตรีแจ๊สเล่นในช่วงพิธีการเพียง 1 เพลงเท่านั้น การจ้างวงดนตรีงานแต่งราคานี้จึงเป็นอะไรที่สมเหตุสมผลมากงานนึง เหมือนวลีที่ว่า "น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น" ของคุณเคธี่ พัฒนปราการ
 
   มาในฝั่งของงานเลี้ยงสังสรรค์กันบ้าง งานประเภทนี้ย่อมจ้างวงดนตรีงานเลี้ยงเพื่อเพิ่มความสุข ไม่ว่าจะเป็น วงดนตรีงานเลี้ยงบริษัท วงดนตรีงานเลี้ยงวันเกิดหรือแม้แต่วงดนตรีงานเลี้ยงปีใหม่ที่เห็นกันเป็นประจำทุกปี รวมทั้ง วงดนตรี After Party... ทุกงานที่กล่าวมาต้องมีวงดนตรีแสดงสดเพื่อสร้างความสุขเติมเต็มให้งาน..
 
ป้องได้บอกว่า บางครั้งเราไปในฐานะวงดนตรี After Party ในช่วงหลังพิธีการงานแต่งงานอย่างเดียว ด้วยความที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวในงานนั้นต้องการเปลี่ยนงานแต่งงานของเขาให้เป็นคอนเสิร์ตแบบ Exclusive วงดนตรี Feel Goods Band ก็แปลงกายเป็นวงดนตรีงานเลี้ยง จัดให้เต็มลิมิตไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมฝากความประทับใจให้แขกทุกครั้งอีกด้วย
 
  "เสียงดนตรีย่อมมากับความรื่นเริง" จากประสบการณ์บางส่วนที่ได้ถ่ายทอดจากสมาชิกวง คงเป็นสิ่งที่การันตีได้ถึงงานแต่งงาน งานเลี้ยง หรือจะเป็นงานอีเว้นท์ ที่ จะออกมา Perfect ด้วยคุณภาพของวงที่เมื่อเทียบกับราคาแล้วเราเป็นวงดนตรีราคาไม่แพงหรือเรียกกันติดปากว่าวงดนตรีราคาถูก เลยก็ว่าได้
ถ้าคุณกำลังมองหาบริการที่คุ้มค่า 'feel goods band' คือความคุ้มค่าที่คุณตามหา

 

 
Make yOu HAPPY with
" Feel GOOds Band " 
The best memOry fOr yOur life
Powered by MakeWebEasy.com